Thạc sĩ, Bác sĩ da liễu Bích Na chia sẻ giải pháp chăm sóc làn da thiếu ngủ và review chi tiết Circa-Night Cream

Circa-Night Cream là kem dưỡng phục hồi da ban đêm đầu tiên dành cho người thiếu ngủ, sản phẩm mới và đột phá của Meder Beauty. Circa-Night Cream mang đến sự khác biệt cho một loại kem dưỡng, giải pháp cho làn da rạng rỡ bất chấp đêm dài.

Dù chỉ ra mắt thị trường làm đẹp trong thời gian ngắn, nhưng nhờ sự kết hợp công thức hoàn hảo và mang lại hiệu quả tuyệt vời cho làn da thiếu ngủ. Circa-Night Cream đã được công nhận bằng những giải thưởng danh giá Quốc tế và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Mới đây nhất, Thạc sĩ, bác sĩ da liễu Bích Na đã trải nghiệm sản phẩm và review chi tiết về Circa-Night Cream cũng như cách chăm sóc làn da thiếu ngủ. 

“Circa Night Cream, đây là một sản phẩm có tính chất đột phá trong công cuộc tái tạo và khôi phục độ khỏe mạnh cũng như tươi sáng về làn da dành cho người thiếu ngủ.

Na tin rằng, Circa-Night Cream của Meder sẽ là một lựa chọn vô cùng yêu thích đối với những ai đang băn khoăn, lo lắng với một tình trạng thiếu ngủ ảnh hưởng lên làn da, làm cho làn da của bạn trong già nua hơn, cằn cỗi hơn, kém sắc hơn hoặc thiếu sức sống hơn…”

Cùng theo dõi Clip bên dưới với những chia sẻ chi tiết & thông tin hữu ích của Thạc sĩ, Bác sĩ Bích Na nhé!

Nguồn: Thạc sĩ, Bác sĩ Bích Na

No Comments

Post A Comment