Tẩy tế bào chết Enzy-peel mask – an toàn vời cả làn da mụn

Khi bị mụn, nhiều người thường không tẩy tế bào chết vì nghĩ rằng da sẽ bị tổn thương nặng. Đây là một trong những bước chăm sóc da quan trọng không nên bỏ qua. Nếu bạn không chọn được sản phẩm tẩy tế bào chết phù hợp cũng rất nguy hiểm cho làn da. Tẩy tế bào chết Enzy-peel mask an toàn vời  da mụn không gây bít tắc lỗ chân lông; ngăn mụn tiếp tục phát triển.

Tại sao nên dùng tẩy tế bào chết Enzy-peel mask cho da mụn

Dù bạn thuộc loại da nào thì việc tẩy tế bào chết là bước không lên bỏ qua. Bước này sẽ giúp lấy đi lớp sừng già cỗi, thúc đẩy tái tạo các tế bào da mới; giúp bề mặt da sạch sẽ, thông thoáng và ngăn ngừa mụn. Đồng thời tạo điều kiện để các dưỡng chất thẩm thấu vào da sâu hơn.

Tuy nhiên, đặc tính của da mụn là khá yếu và dễ tổn thương. Do đó tẩy tế bào chết Enzy-peel mask ra đời và phù hợp với làn da mụn của bạn.

Vấn đề mụn đầu đen, mụn cám

Nếu bạn không gặp vấn đề mụn viêm sưng, thay vào đó làn da chỉ có những vết mụn đầu đen; mụn cám thì Enzy-peel mask sẽ giúp bạn làm sạch da; loại bỏ vi khuẩn gây mụn, làm thông thoáng lỗ chân lông. Khi da bạn sạch đồng nghĩa với việc mụn không có điều kiện để hình thành.

Mụn cám, mụn đầu đen xuất hiện trên da rất khó để loại bỏ hoàn toàn. Chính vì thế bạn nên sử dụng tẩy tế bào chết thương xuyên để đảm bảo kết quả trị mụn như ý. 

Tấy tế bào chết Enzy-peel mask của Meder Beauty

 

Vấn để mụn viêm trên da

Nếu bạn bị nốt mụn sưng viêm, đồng thời gặp vấn đề mụn đầu đen, đầu trắng, mụn ẩn;… Có thể chọn cách tẩy da chết Enzy-peel mask để loại bỏ mụn. Không chỉ giúp làm sạch da, công nghệ sử dụng enzyme mang lại hiệu quả bảo vệ da vuột trội. Không giống như tẩy tế bào chết vật lý làm tổn thương da từ bên ngoài do chà xát. Cùng không giống tẩy tế bào chết hóa học tiềm ẩn nguy cơ gây kích ứng mạnh trên da. Enzy-peel mask sử dụng enzyme để cần bằng hệ lợi khuẩn trên da và nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn

– Khi da bị mụn nặng bạn sử dụng cách tẩy da chết vật lý sẽ vô tình làm vỡ những nốt mụn; gây nhiễm trùng và lây lan vi khuẩn. Vì thế, nên sử dụng các sản phẩm tẩy da chết hóa học dịu nhẹ dành riêng cho da mụn.

– Nếu tình trạng mụn quá nặng, hoặc trong quá trình điều trị, nặn mụn, trên da xuất hiện nhiều tổn hại; đặc biệt là các vết thương hở, dễ nhiễm trùng, nên chờ sau khi khỏi mụn; hoặc tình trạng da đỡ hơn rồi mới tẩy da chết định kỳ từ 1-2 lần/tuần với các sản phẩm dịu nhẹ.

Enzy-peel mask được nghiên cứu bào chế theo công thức an toàn cho da mụn

Những lưu ý khi sử dụng Enzy-peel mask cho da mụn

Tần suất sử dụng Enzy-peel mask

Không nên lạm dụng mà chỉ nên sử dụng từ 1-2 lần/tuần. Lớp sừng ở biểu bì cũng có những chức năng nhất định. Những tác động từ Tẩy tế bào chết Enzy-peel mask sẽ ảnh hưởng đến khả năng tự đề kháng; làm lớp màng bảo vệ trở nên suy yếu, cũng như mất cân bằng độ ẩm tự nhiên.

Thời gian sử dụng trên da

Tùy thuộc vào tính chất của da mà thời gian lưu trên da khác nhau. Tuy nhiên, thời gian phù nhất là 4-8 phút. Nếu quá ngắn sẽ không đủ để hoạt chất phát huy hiệu quả, quá dài sẽ khiến da bị khô, dễ kích ứng. Với một số làn da nhạy cảm, có thể rút ngắn thời gian sử dụng phù hợp là 3 phút.

Tẩy tế bào chết Enzy-peel mask của dược mỹ phẩm Meder Beauty sẽ giúp bạn loại bỏ mụn nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, để mang lại kết quả như ý bạn cần kết hợp sử dụng đúng cách. 

No Comments

Post A Comment