Serum dưỡng da của Meder Beauty- bí quyết để chăm sóc làn da nhạy cảm

Serum dưỡng da là một phần không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da hàng ngày. Nồng độ cao hoạt chất chứa trong serum giúp giải quyết hiệu quả các vấn đề của da, tuy nhiên đây lại là trở ngại lớn với làn da nhạy cảm. Và bí quyết để bạn chăm sóc tốt cho làn da nhạy cảm chính là mỹ phẩm của Meder Beauty.

Có nên sử dụng serum dưỡng da cho làn da nhạy cảm?

Serum dưỡng da đều là những sản phẩm chăm sóc chuyên sâu, do đó nồng độ các thành phần hoạt tính cao. Đây là những sản phẩm có khả năng giải quyết mọi vấn đề da và đem lại hiệu quả nhanh. Đây sẽ là sản phẩm không thể thiếu đối với những bạn may mắn có làn da khỏe. Tuy nhiên, với làn da nhạy cảm, dể kích ứng thì đây lại là trở ngại lớn trong việc chăm sóc da.

Serum dưỡng da – sản phẩm không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da

Da nhạy cảm có nên sử dụng serum dưỡng da hay không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Thực tế, da nhạy cảm vẫn có thể sử dụng serum phù hợp vời mức độ nhạy cảm của da.

Cách dùng Serum dưỡng da cho da nhạy cảm mức độ nhẹ

chăm sóc Da nhạy cảm mức độ nhẹ với serum dưỡng da, phải bắt đầu với sản phẩm nhẹ dịu, nồng độ thấp. Với những loại serum có khả năng kích ứng cao nên sử dụng dạng nguyên thủy, PH thấp,… để hạn chế kích ứng da. Với các thành phần có chứa AHA hay BHA, bạn cũng nên test trước khi dùng, dùng cách ngày và bắt đầu với nồng độ thấp. Sản phẩm có chứa Retinoids, nên sử dụng ở dạng Retinol nồng độ 0,025%, thử trước khi dùng để đảm bảo không kích ứng.

Thử sản phẩm lên tay trước khi sử dụng cho vùng mặt

Cách dùng serum cho làn da quá nhạy cảm

Với những bạn có làn da quá nhạy cảm, bạn cần ngưng sử dụng ngay các loại serum đặt trị. Thay vào đó, nên tập trung làm sạch và dưỡng ẩm, phục hồi lớp màng hydrolipid bằng serum dưỡng da dành cho da tổn thương nặng. Với các trường hợp quá nặng và da không thể tiếp nhận bất kỳ sản phẩm nào. Nên đến ngay bệnh viện da liễu để nhận được tư vấn phù hợp với tình trạng tổn thương da.

Serum dưỡng da Meder Beauty dành cho da nhạy cảm

Serum dưỡng da Meder Beauty có khả năng chống oxy hóa, tạo màng bảo vệ da chống lại các yếu tố gây hại da. Đồng thời, serum Meder Beauty giữ ẩm cho da và tăng cường hiệu quả của các loại kem dưỡng. Đối với làn da nhạy cảm, Soin-Apax Serum là lựa chọn tốt nhất. Nếu làn da của bạn không cần làm dịu, hãy thử Nrj-Soin Serum để có tác dụng chống oxy hóa và kích thích.

Serum dưỡng da – chăm sóc vùng da nhạy cảm của bạn

Nrj-Soin Serum – serum dưỡng da dành cho da nhạy cảm nhẹ

Nrj-Soin Serum là một loại serum dưỡng da chống oxy hóa hiệu quả hiện nay. Hoạt chất Niacinamide trong serum có tác dụng kích thích da phục hồi. Chiết xuất mía giúp giữ ẩm cho da và giúp giữ nước. Chiết xuất cây nham lê tăng cường mao mạch. Chiết xuất lô hội làm dịu da, ức chế viêm và bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím và các gốc tự do. Chiết xuất Citron tăng cường bảo vệ tự nhiên của da. Chiết xuất vỏ cam chua ngọt giải độc da bị tắc nghẽn, giảm bọng mắt và làm dịu kích ứng. Đặc biệt là trong trường hợp mụn trứng cá và viêm da. Các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên không gây bất cứ kích ứng nào trên da.

Soin-Apax Serum – serum dành cho làn da rất nhạy cảm

Với làn da siêu nhạy cảm của bạn thì Soin-Apax Serum là sự chọn lựa hoàn hảo. Serum dưỡng da Soin-Apax chứa một lượng lớn chiết xuất Centella asiatica với tác dụng làm dịu và chống viêm mạnh mẽ. Hoạt chất Centella asiatica làm giảm độ nhạy cảm của da và tăng tốc khả năng hồi phục da. Với việc sử dụng thường xuyên, nó có thể làm cho da săn chắc và đàn hồi hơn. Giúp tăng cường sản xuất collagen, giảm kích ứng da, an toàn tuyệt đối với làn da siêu nhạy cảm.

Đây là lý do bạn nên sử dụng serum dưỡng da của Meder Beauty chăm sóc cho làn da nhạy cảm của mình. Áp dụng công nghệ sinh học tiên tiến và các thành phần 100% tự nhiên siêu nhẹ dịu. Tất cả các dòng sản phẩm của Meder Beauty đếu phù hợp với làn da nhạy cảm.

No Comments

Post A Comment