Myo-Fix Concentrate, quyền năng của Botox không tiêm điều trị nhăn

Myo-Fix Concentrate được mệnh danh là “botox không tiêm” điều trị nhăn li ti và mờ nhăn tĩnh, động. Một trong những điều làm nên thành công của việc điều trị nhăn mà Myo-Fix mang lại chính là bộ ba peptides quyền năng.

Chống lão hóa da câu chuyện muôn thuở của phái đẹp

Điều trị nhănchống lão hóa da câu chuyện muôn thuở của phái đẹp, đây cũng không phải là kết quả của một tác nhân gây ra. Nguyên nhân chủ yếu đến từ ánh mặt trời, di truyền, thay đổi nội tiết tố, mỹ phẩm, tuổi tác. Tuy nhiên, về vấn đề nếp nhăn, có 2 loại nếp nhăn chính: nếp nhăn do da mất nước và nếp nhăn do lão hóa mang lại.

Nếp nhăn do da khô mất nước

Nếp nhăn do da khô mất nước là vần đề thường gặp hiện nay. Đặc biệt, ở người lớn, khả năng giữ nước của da bắt đầu suy yếu và khả năng xuất hiện nếp nhăn cao hơn. Một phương pháp có thể khắc phục tình trạng này chính là cấp nước cho làn da. Khi được cấp ẩm đầy đủ, da mềm mượt, căng mịn nếp nhăn sẽ theo đó mờ đi và đẩy lùi lão hóa.

Cấm ẩm cho da là cách điều trị nhăn hiệu quả

Nếp nhăn do quá trình lão hóa da

Nếp nhăn do quá trình lão hóa da nguyên nhân chính là do collagen và elastin bị đứt gãy. Điều quan trọng của việc điều trị nhăn chính là khôi phục chuỗi collagen và elastin trên da. So với elastin, collagen là thứ có thể khắc phục được, vì vậy hầu hết các sản phẩm điều trị nhăn đều tập trung vào việc bổ sung và hồi phục collagen. Vậy việc lấp đầy lỗ hổng bằng collagen diễn ra như thế nào?

Chúng ta không thể áp dụng phương pháp bôi thoa collagen thông thường, bởi chúng không thể thẩm thấu qua da. Hơn nữa, sử dụng collagen không đúng cách có thể gây bít lỗ chân lông và hình thành mụn. Vì vậy các nhà khoa học đã tìm đến giải pháp tốt hơn thông qua các peptides. Những mảnh peptides nhỏ này có thể đi vào tầng hạ bì, hoàn thiện collagen đứt gãy. Mặt khác, peptides tạo ra tín hiệu giả đánh lừa cơ thể, buộc da bắt đầu sản xuất collagen.

Phục hồi chuỗi collagen đứt gãy gây giúp da chắc khỏe

Myo-Fix Concentrate là sản phẩm vượt trội không chỉ có khả năng lấp đầy khuyết điểm của da lão hóa. Sản phẩm còn hỗ trợ kích thích sản sinh collagen, làm bền các liên kết collagen và elastin. Từ đó, tái tạo cấu trúc da, độ đàn hồi được nâng đỡ, làm mờ nếp nhăn hiệu quả.

Myo-Fix Concentrate – kem dưỡng chuyên dụng điều trị nhăn với bộ 3 Peptides

Myo-Fix Concentrate – kem dưỡng chuyên dụng điều trị nhăn với bộ 3 Peptides. Không giống như các giải pháp điều trị khác, Myo-Fix cho phép người dùng kiểm soát biểu hiện trên khuôn mặt. Được giới chuyên gia ưu ái đặt ra với cái tên “Botox không tiêm”.

Nhờ công thức kết hợp độc đáo từ bộ 3 peptides: Acetyl Hexapeptide-8, Peptide Syn-Ake, Leuphasyl. Myo-Fix Concentrate trở thành mỹ phẩm đầu tiên có khả năng điều trị nếp nhăn hiểu quả tương tự botox. Acetyl Hexapeptide-8 có khả năng giảm nếp nhăn sâu, đường viền quanh trán và mắt. Peptide Syn-Ake đảm nhiệm chức năng ức chế các phản ứng khiến cơ mặt di chuyển. Đồng thời Leuphasyl giúp cơ mặt được thư giãn và ngăn ngừa sự hình thành của các nếp nhăn mới. Mặt khác, Palmitoyl Pentapeptide-4 sẽ kích thích khả năng tổng hợp collagen, củng cố cấu trúc da, mang đến làn da mềm mịn.

Điều trị nhăn không còn là vấn đề khó khăn nữa nếu bạn đã biết đến Myo-Fix Concentrate. Liên tục sử dụng sản phẩm trong 2 tháng, sẽ giảm 31% nếp nhăn ở trán. Myo-Fix Concentrate phải được hướng dẫn sử dụng từ chuyên gia và bác sĩ da liễu để có thể phát huy tối đa hiệu quả.

No Comments

Post A Comment