Meder Beauty tham gia Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 5 – năm 2022

Vào ngày 22 – 23/07/2022 vừa qua, dược mỹ phẩm Meder Beauty rất vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng Ipretty Group – Nhà tài trợ Kim Cương Đặc Biệt tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 5, diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Ariyana, Furama, Thành phố Đà Nẵng.

Meder Beauty rất vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng Ipretty Group – Nhà tài trợ Kim Cương Đặc Biệt cho Hội nghị 

Hội nghị với sự góp mặt của các Chuyên gia hàng đầu trong nước và Quốc tế, là dịp để các Bác sĩ, Chuyên gia về Da liễu và Thẩm mỹ trên cả nước cùng nhau trao đổi, nâng cao kiến thức, bổ sung thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ.

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc là một sự kiện lớn và nổi bất nhất trong lĩnh vực Da liễu Thẩm mỹ có sự góp mặt  của các Chuyên gia hàng đầu trong nước và Quốc tế, với 84 bài báo cáo khoa học được trình bày. Qua đó, giúp các Bác sĩ, Chuyên gia về Da liễu và Thẩm mỹ trên cả nước cùng nhau trao đổi, nâng cao kiến thức, bổ sung thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ.

Tham gia Hội nghị Da liễu lần này, gian hàng của Meder Beauty đã trưng bày tất cả các sản phẩm, dòng sản phẩm chăm sóc chuyên sâu, liệu trình điều trị chuyên nghiệp không xâm lấn. Và đặc biệt, tại gian hàng Meder Beauty trong 2 ngày diễn ra Hội nghị đã vinh dự đón tiếp rất nhiều Quý Đại biểu ghé thăm, tham quan và tìm hiểu sản phẩm. Meder Beauty tin rằng, đây cơ hội quý giá để dược mỹ phẩm Meder Beauty được giới thiệu gần hơn đến Quý Bác sĩ, Quý chuyên gia và đông đảo Quý Đại lý, Quý Khách hàng.

Gian hàng Ipretty Group tại Hội nghị

Gian hàng Meder Beauty trưng bày các sản phẩm

Quý Bác sĩ, Quý Khách hàng ghé thăm gian hàng Meder beauty

Đặc biệt hơn, Meder Beauty còn góp mặt trong phiên khoa học 9 của Ipretty Group, và vinh dự hơn khi có sự đồng hành của TS.BS. Nguyễn Thế Vỹ – Trưởng khoa Phẫu Thuật Laser Chăm sóc da bệnh viện Da Liễu Hà Nội đã báo cáo với chủ đề: “Giải pháp điều trị nếp nhăn động không botox”. Theo đó, TS.BS. Nguyễn Thế Vỹ đã chia sẻ những kiến thức chuyên môn khoa học, giới thiệu rộng rãi về phương pháp điều trị nếp nhăn động chuyên sâu không xâm lấn Myo-Fix giúp Quý Đại biểu được cập nhật một phương pháp mới xóa nhăn an toàn, hiệu quả và được tin dùng tại nhiều quốc gia trên Thế giới.

 TS.BS. Nguyễn Thế Vỹ báo cáo tại phiên khoa học với với chủ đề: “Giải pháp điều trị nếp nhăn động không botox”

Myo-Fix – Giải pháp điều trị nếp nhăn không xâm lấn

Toàn cảnh phiên khoa học của Ipretty Group

Bên cạnh trưng bày và giới thiệu sản phẩm, gian hàng Meder Beauty còn mang đến rất nhiều hoạt động tặng quà hấp dẫn. Trong đó nổi bật nhất với minigame “Ghép hình đúng – Trúng quà đỉnh” thu hút sự quan tâm và tham dự đông đảo của Quý Bác sĩ, Quý Khách hàng.

 Minigame ghép hình sản phẩm Circa-Night Cream

Hàng chục phần quà là Circa-Night Cream sample và set bịt mắt ngủ bằng lụa đã được Meder Beauty gửi tặng Quý Bác sĩ, Quý Khách hàng khi hoàn thành thử thách.

Cùng Meder Beauty điểm lại một số hình ảnh ấn tượng tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 5 vừa qua.

 

 

No Comments

Post A Comment