dược mỹ phẩm Meder Beauty

Meder Beauty – dược mỹ phẩm điều trị da được các spa tin dùng

Meder Beauty là thương hiệu dược mỹ phẩm chuyên điều trị da được chuyên gia khuyên dùng. Hiện nay sản phẩm đang dẫn đầu xu hướng chăm sóc da chuyên nghiệp tại các spa tại Châu Âu. Dược mỹ phẩm Meder Beauty đang chiếm ưu thế với công nghệ tân tiến trong cơ chế điều trị da an toàn.  

Meder Beauty – giải pháp làm đẹp an toàn được các chuyên gia tin dùng

Meder Beauty là thương hiệu mỹ phẩm điều trị da được các bác sĩ da liễu thế giới quan tâm. Vừa mang đặc tính làm đẹp của mỹ phẩm vừa giúp điều trị; phục hồi các vấn đề da đang gặp phải.

Một trong những yêu tố khiến Meder Beatuy được chuyên gia khuyên dùng chính là được nghiên cứu; bào chế, phát triển dựa trên sự tuân thủ theo các quy định nghiêm ngặt như dược phẩm. Sự kiểm định nghiêm ngặt từ khấu chuẩn bị nguyên liệu cho đến khấu sản xuất phải đảm bảo chất lượng; an toàn cho người sử dụng.

Meder Beauty là thương hiệu dược mỹ phẩm chuyên điều trị da

                                                              Meder Beauty là thương hiệu dược mỹ phẩm chuyên điều trị da

Sản phẩm sau khi sử dụng trên da cho kết quả điều trị bất ngờ và không gây kích ứng mạnh làm tổn thương da. Phù hợp với mọi loại da và giúp giải quyết mọi vấn đề da đang gặp phải.

Thương hiệu Dược mỹ phẩm dẫn đầu xu hướng làm đẹp chuyên nghiệp tại Châu Âu

Ra đời từ năm 2009 với bề dày kinh nghiệm Meder Beauty đã khẳng định vị thế hàng đầu trên hơn 22 quốc gia. Là sản phẩm có mặt tại hầu hết các chuỗi spa – thẩm mỹ viện, nhà thuốc và phòng phám da liễu tại Châu Âu.

Mỗi dòng sản phẩm của Meder Beauty ra đời đều được cam kết và chứng nhận của các tổ chức uy tín trên thế giới; các sản phẩm trước khi được lưu hành phải chắc chắn hoàn toàn không chứa những thành phần gây hại hoặc sẽ gây hại nếu vượt quá nồng độ cho phép.

Luôn ưu tiên quy trình nghiên cứu và phát triển lên hàng đầu nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng. Các thành phần hoạt chất mới nhất luôn được nghiên cứu không ngừng trong phòng thí nghiệm; bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu tại Thụy Sỹ. Nhằm mang đến các giải pháp hiệu quả tối ưu; sản phẩm vượt trội hướng đến sức khỏe và an toàn tuyệt đối cho làn da.

                                                       Tiến sĩ Meder Tiina – nhà sáng lập thương hiệu Meder Beauty

Với những nghiên cứu chuyên sâu về nguyên liệu tự nhiên hình thành nên sản phẩm; Meder Beauty là thương hiệu được giới chuyên gia  khuyên dùng tại các phòng khám và spa. Đồng thời thương hiệu đang chiếm ưu thế với một chuỗi các công nghệ tân tiến; các thành phần vượt trội mang đến hiệu quả tối ưu hàng đầu cho da.

Áp dụng công nghệ vi sinh học hiện đại vào sản phẩm làm đẹp

Áp dụng công nghệ vi sinh học trong làm đẹp chuyên sâu. Đưa các vi khuẩn có lợi  vào sâu bên trong da giúp cân bằng hệ lợi khuẩn và đào thái độc tố da.

Công nghệ Peptide Sinh học: Tạo ra các thành phần chất tương đồng peptide của cơ thể giúp hàn gắn và xây dựng lại các collagen bị đứt gãy.

Công nghệ tế bào gốc từ táo Thụy Sỹ: Bảo quản tế bào gốc của da, kích thích sự phát triển tế bào da mới, làm chậm quá trình lão hóa. Cung cấp độ ẩm sâu trong da nhanh chóng giúp lấp đầy các rãnh nhăn trên da.

Meder Beauty luôn là lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ chuyên ngành da liễu bởi công nghệ; thành phần vượt trội. Luôn tuân thủ dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn GMP. Quan trong hơn thương hiệu luôn đặt sức khỏe làn da lên hàng đầu để cho ra đời sản phẩm chất lượng.

No Comments

Post A Comment