Dược mỹ phẩm Meder Beauty – Bước đột phá mới trong ngành làm đẹp

Dược mỹ phẩm Meder Beauty là một thương hiệu mang tính cách mạng trong ngành làm đẹp. Thương hiệu ra đời là sự kết hợp giữa nhà thẩm mỹ Tiina Orasmae-Meder và phòng thí nghiệm Cosmotec hàng đầu Thụy Sĩ.

Tại sao dược mỹ phẩm Meder Beauty là bước đột phá mới?

Không có bất cứ 1 thương hiệu nào có thể so sánh với dòng chăm sóc chuyên sâu của dược mỹ phẩm Meder Beauty. Mỹ phẩm Meder Beauty giúp trẻ hóa và khắc phục các vấn đề thẩm mỹ phương pháp không nguy hiểm và không xâm lấn. Kết quả mang lại tương tự sự tác động từ công nghệ.

Dòng sản phẩm chăm sóc chuyên sâu của Meder Beauty được công nhận tại hơn 25 quốc gia Châu Âu. Bên cạnh đó còn được đề cử nhiều lần cho các giải thưởng làm đẹp hàng đầu từ các tạp chí danh tiếng. 

Được bào chế trong phòng thí nghiệm mỹ phẩm danh tiếng bậc nhất Châu Âu. Nồng độ hoạt chất và liều lượng được tính toán chính xác đảm bảo kết quả sau 5 lần điều trị. 

Mặt nạ dưỡng da làm từ sợi tre không dệt siêu độc đáo; đảm bảo tính kháng khuẩn cao giúp các dưỡng chất thâm nhập vào các lớp da tốt hơn. Giữ ẩm, tái tạo, trẻ hóa, làm mờ nếp nhăn mịn và tăng cường hiệu quả nâng cơ.

Dược mỹ phẩm Meder Beauty được ra mắt tại Việt Nam

5 liệu trình chuyên nghiệp độc đáo dành cho Spa – thẩm mỹ viện

Dược mỹ phẩm Meder Beauty đã cho ra đời 5 liệu trình chăm sóc da chuẩn spa. Liệu trình giúp kết hợp chăm sóc tối ưu cho từng nhu cầu điều trị da của khách hàng:

LIPO-OVAL – hút mỡ mặt và giảm cằm đôi (với lượng mỡ thừa trên khuôn mặt, làm mềm da và sưng tấy). Liệu trình không gây kích ứng, không xâm lầm, an toàn với người sử dụng. Kết quả được đảm bảo sau 5 lần điều trị tại Spa.

ARMA-LIFT – Nâng và giảm nếp nhăn sâu trên khuôn mặt (giảm đốm sắc tố và thay đổi khuôn mặt liên quan đến tuổi).

HYDRA-FILL – dưỡng ẩm sâu và làm sáng da (da bị mất nước và hư tổn, da bị tổn thương và da nhạy cảm)

EU-SEB – liệu pháp prebiotic của da có vấn đề (mụn trứng cá; bệnh hồng ban, viêm da, da nhờn, lỗ chân lông to và mụn đầu đen).

MYO-FIX – chỉnh sửa nếp nhăn trên khuôn mặt (nếp nhăn, nếp nhăn mũi, nếp nhăn trên khuôn mặt và khuôn mặt). Được mệnh danh là botox không tiêm trong ngành làm đẹp. Chỉ sau 5 lần điều trị nếp nhăn kết quả bạn thu lại được như liệu trình Botox.

Liệu trình điều trị nếp nhăn tại Spa

Mỹ phẩm Meder Beauty đảm bảo nồng độ các hoạt chất mang lại hiệu quả tối đa trong vòng 48-50 giờ sau khi điều trị. Tất cả các liệu trình chuyên nghiệp đều được đóng gói theo đúng liều lượng và an toàn. Ngoài ra, chất bảo quản và nguy cơ gây ứng dị ứng được giảm tối đa. 

Duy trì kết quả điều trị cùng bộ chăm sóc tại nhà

Các sản phẩm chăm sóc tại nhà hỗ trợ liệu trình chuyên nghiệp mang lại kết quả bền vững. Chất lượng vượt trội và nồng độ của các thành phần được đảm bảo trong các sản phẩm chăm sóc tại nhà.

Chúng tôi xác định rằng các sản phẩm làm đẹp của Meder Beauty; là sản phẩm hiệu quả nhất được sản xuất hiện nay mà không mất an toàn.

Làm sạch là bước đầu tiên trong quy trình chăm sóc da tại spa cũng như tại nhà. Chức năng của việc làm sạch không chỉ là loại bỏ các vết bẩn bề mặt trên da; mà còn làm mịn lớp biểu bì. Giúp phục hồi chức năng bảo vệ của da và hệ vi sinh vật của da; làm giảm mẫn cảm da, chống viêm và do đó chuẩn bị cho da hấp thụ các hoạt chất. Sử dụng Enzyme với tác dụng tẩy tế bào chết mạnh mẽ phù hợp ngay cả với làn da nhạy cảm. Làm sạch da nhẹ dịu, giảm hoạt động tuyến bã nhờn trên da và cải thiện làn da khô. Có đặc tính giữ ẩm và dưỡng ẩm cao.

Dược mỹ phẩm Meder Beauty mang lại cho làn da bạn không chỉ là việc làm đẹp; mà còn hỗ trợ điều trị vấn đề da đang gặp phải. Sử dụng công nghệ vi sinh học vào chăm sóc da hạn chế kích ứng tối đa trên da.

No Comments

Post A Comment