Myo-Fix Concentrate

Myo-Fix Concentrate là tinh chất xóa nhăn được mệnh danh là “Botox không tiêm” trong điều trị nếp nhăn tĩnh lẫn động, làm mờ nếp nhăn li ti và vết chân chim. Nhờ các peptide sinh học trong Myo-Fix Concentrate có nồng độ cao, ức chế các dẫn truyền thần kinh tạo nếp nhăn, làm mờ nếp nhăn hình thành sẵn và đảm bảo biểu cảm tự nhiên của cơ mặt.

Loại da phù hợp: Da lão hóa, Da chảy xệ

Mô tả

Myo Fix Concentrate là tinh chất điều trị nếp nhăn li li, làm giảm nếp nhăn tĩnh, động và vết chân chim, tác dụng:

  • Thư giãn các cơ, làm mượt và mờ các nếp nhăn.
  • Các hoạt chất hoạt động và cho hiệu quả nhanh, làm mướt da.
  • Giảm nếp nhăn nhưng không ảnh hưởng đến cơ. 
  • Cho phép người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn biểu hiện trên khuôn mặt, tươi trẻ tự nhiên, không bị đơ.

Thành phần

Hoạt chất:  Acetyl Hexapeptide-8, Syn-Ake, Leu-Phasyl, Palmitoyl pentapeptide-4 (tổng hàm lượng hoạt chất 20%).

  • Acetyl Hexapeptide-8: Gồm 6 amino acid ức chế dẫn truyền sau synap của các xung thần kinh thụ thể Acetylcholine. Hoạt chất này có khả năng tác động đúng mục tiêu, giảm sự co cơ cục bộ và stress da. Qua đó giảm nhăn mà không ảnh hưởng đến cơ. Hiệu quả cộng dồn sau từng lần điều trị.
  • Leuphasyl: Tác động hiệp lực với Acetyl Hexapeptide-8. Tăng khả năng ức chế dẫn truyền thần kinh, giảm độ nhạy của thần kinh trên da, cơ và giảm stress.
  • Syn-Ake: Hoạt chất dạng giống nọc rắn Temple Viper, điều hòa hoạt động thần kinh vùng mặt, giảm khả năng vận động cơ mặt, duy trì tác dụng lâu dài. Đặc biệt hiệu quả trong điều trị nhăn vùng mắt.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng một lượng nhỏ thoa đều các vùng trán, quanh mũi và quanh mắt. Thoa đến khi hấp thụ hoàn toàn. Dùng 2 lần sáng và tối mỗi ngày. Nếu cảm giác nặng da, giảm tần suất sử dụng. Mặt khác, bạn có thể sử dụng tăm bông, miết vào những vị trí có nếp nhăn sau khi đã thoa kem, đến khi kem hòa tan vào da thì dừng lại. Sau khi Myo-Fix Concentrate thẩm thấu thì giữ nguyên mặt và đắp mặt nạ Myo-Fix Mask (kết hợp sử dụng mặt nạ Myo-Fix Mask để tăng hiệu quả).

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Myo-Fix Concentrate”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *