CIRCA-NIGHT CREAM

2,750,000

Circa-Night Cream là kem dưỡng phục hồi da ban đêm dành cho người thiếu ngủ. Circa-Night Cream tác động đến các tế bào da, điều chỉnh sự trao đổi chất của da với nhịp sinh học lành mạnh và ngăn ngừa căng thẳng và lão hóa tế bào. Đồng thời, phục hồi khả năng tái tạo của da vào ban đêm ngay cả khi bạn khó ngủ hoặc làm việc qua đêm, giúp bạn luôn rạng rỡ và tươi tắn mỗi ngày.

Loại da phù hợp: Da lão hóa sớm, da thiếu ngủ, da mệt mỏi

Mô tả

Circa-Night Cream là kem dưỡng phục hồi da ban đêm, kem dưỡng đầu tiên giúp giải quyết các vấn đề thiếu ngủ, khó ngủ mang lại làn da tươi tắn, rạng rỡ mỗi ngày, Circa-Night Cream bảo vệ da khỏi những tác động tiêu cực của thiếu ngủ.

Công dụng

  • Điều chỉnh sự trao đổi chất của da theo nhịp sinh học lành mạnh.
  • Ngăn ngừa những thay đổi liên quan đến căng thẳng và lão hóa sớm.
  • Phục hồi khả năng tái tạo da vào ban đêm ngay cả khi bạn khó ngủ hoặc làm việc qua đêm.
  • Duy trì làn da rạng rỡ và tươi tắn mỗi ngày. 

Thành phần

Hoạt chất:  Metabiotic Ice-Awake®, Probiotic Sirtalice®, Peptides đậu nành tự nhiên, Bơ hạt mỡ giàu Vitamin B5.

  • Metabiotic Ice-Awake®:  Chiết xuất của một loại vi khuẩn từ sông băng Thụy Sĩ. Kích hoạt sự sắp xếp 3D của các protein cấu trúc trong da và khôi phục quá trình tổng hợp Chaperones (giảm theo tuổi tác và thiếu ngủ). Chống oxy hóa, tăng độ đàn hồi và giảm nếp nhăn cho da. 
  • Probiotic Sirtalice®: Chủng vi khuẩn từ lớp băng sâu của Ấn Độ Dương. Kích hoạt sự tổng hợp tiền chất protein collagen loại I và ngăn chặn việc sản xuất các enzym có hại phá hủy collagen và elastin. Tăng độ săn chắc và đàn hồi sau 10 – 15 phút sử dụng.
  • Peptides đậu nành tự nhiên: Cấp ẩm và duy trì độ ẩm. Kích thích và khôi phục sự tổng hợp collagen trẻ vào ban đêm, kể cả khi mất ngủ. 
  • Bơ hạt mỡ giàu Vitamin B5: Dưỡng ẩm cho da và phục hồi khả năng bảo vệ của da. Ngăn chặn tình trạng viêm, giảm kích ứng và phục hồi khả năng tái tạo của da vào ban đêm.

 Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng Circa-Night Cream vào mỗi buổi tối, lấy 1 lượng sản phẩm vừa đủ thoa đều lên vùng da mặt, cổ và vùng trước ngực, massage theo chiều của cơ mặt  và vỗ nhẹ nhàng cho sản phẩm thẩm thấu.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CIRCA-NIGHT CREAM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *