Circa-Night Cream được vinh danh với các giải thưởng danh giá

Circa-Night Cream – Kem dưỡng phục hồi da ban đêm cho người thiếu ngủ của dược mỹ phẩm Meder Beauty Science được nghiên cứu và giới thiệu đến thị trường làm đẹp vào đầu năm 2021. Sự ra đời của Circa-Night Cream đã tạo nên bước đột phá, mang đến giải pháp chăm sóc mang tính độc đáo & hoàn toàn mới, là sản phẩm kem dưỡng đầu tiên dành cho các vấn đề mất ngủ, thiếu ngủ về đêm.

Tuyệt vời hơn, khi chỉ vừa mới ra mắt trong năm 2021 này, nhưng Circa-Night Cream đã được chứng nhận và vinh danh với 4 giải thưởng uy tín trong lĩnh vực làm đẹp, không chỉ trong khu vực và còn vươn ra quốc tế. 3 giải thưởng danh giá mà Circa-Night Cream liên tiếp được vinh danh bao gồm: The Attracta Beauty Awards, Best of Beauty Glamour, Marie Claire SKin Awards và The real Beauty Awards.

THE ATTRACTA BEAUTY AWARDS 

Giải thưởng The Attracta Beauty Awards được thành lập vào năm 2015 bởi Nghệ sĩ trang điểm rất được kính trọng Attracta Courtney. Hội đồng giám khảo cho giải thưởng này bao gồm các nghệ sĩ nổi tiếng và chuyên gia có ảnh hưởng trong ngành làm đẹp cùng Attracta đánh giá theo các hạng mục cụ thể. 

The Attracta Beauty Awards là một giải thưởng nhằm tôn vinh các sản phẩm nâng tầm vẻ đẹp theo chức năng và sự khác biệt.

Circa-Night Cream được bình chọn là kem dưỡng ban đêm tốt nhất năm 2021.

BEST OF BEAUTY GLAMOUR 

Best of Beauty Glamour là giải thưởng danh giá do tạp chí Glamour của Nga bình chọn. Và Cira-Night Cream là 1 trong 41 phương pháp điều trị da mặt tốt nhất của Glamour trong năm 2021.

MARIE CLAIRE SKIN AWARDS

Giải thưởng danh giá của Vương quốc Anh được tạo ra nhằm công nhận các sản phẩm chăm sóc da tốt nhất trên thị trường và tôn vinh các thương hiệu hoạt động bền vững và có đạo đức.

Circa-Night Cream được công nhận là sản phẩm chăm sóc da mới nhất và tốt nhất năm 2021. Và giải thưởng mà Circa-Night cream nhận được là giải thưởng chính của năm của nước Anh và là hạng mục chính của giải thưởng này.

 

THE REAL BEAUTY AWARDS

Là giải thưởng thứ 4 mà Circa-Night Cream vừa mới được vinh danh trong tháng 11 này, đây được xem là giải thưởng có giá trị nhất. Circa-Night Cream đã chiến thắng ở hạng mục Kem dưỡng ban đêm – Hạng mục uy tín của giải thưởng The Real Beauty Awards.
The Real Beauty Awards là một giải thưởng vô cùng đặc biệt, đó chính là các sản phẩm làm đẹp tham gia tranh giải đều được thử nghiệm và kiểm tra bình đẳng một cách độc lập. Và kết quả chỉ giành được dựa trên giá trị của các sản phẩm thực sự tạo ra kết quả trong thế giới thực.

Một vài phản hồi của những người đã thử nghiệm Circa-Night Cream tại giải thưởng The Real Beauty Awards 2021:

“Tôi hoàn toàn thích loại kem này. Các nếp nhăn của tôi được cải thiện. Da của tôi trông săn chắc và mịn màng hơn. Tôi trông trẻ hơn ít nhất năm tuổi. Tôi trông tươi tỉnh hơn và làn da sáng lên. Bạn bè của tôi nói rằng tôi trông thật tuyệt vời và thực sự hỏi tôi có thực hiện bất kỳ botox nào gần đây không!”_ Tracey Gratton.

“Tôi có rất nhiều nếp nhăn ở phía dứa và xung quanh mắt, và chúng dường như được cải thiện đáng kể nhờ loại kem này. Da của tôi săn chắc hơn, căng mọng, nâng cơ và sáng hơn. Vào buổi sáng, tôi cảm thấy như làn da của tôi đã được làm sạch qua đêm. Các đồng nghiệp của tôi nhận xét rằng làn da của trông thực sự khỏe mạnh”_ Faheem Shah, Greater Manchester.

Dù là một sản phẩm mới, nhưng với những thành tích mà Circa-Night Cream đạt được đã chứng minh đây là một “siêu phẩm” chăm sóc da đặc biệt, chất lượng, khoa học và mang lại hiệu quả tuyệt vời cho làn da.

Circa-Night Cream sẽ là người bạn đồng hành, thay bạn chăm sóc làn da vào mỗi buổi tối giúp “Cân bằng nhịp sinh học – Chống lão hóa do thiếu ngủ”. Dù bạn phải trải qua một đêm mất ngủ, khó ngủ thì an tâm rằng làn da vẫn sẽ tiếp tục với quá trình phục hồi và tái tạo theo nhịp sinh học lành mạnh. Đồng thời Circa-Night Cream còn cung cấp năng lượng, tăng độ rạng rỡ,  giảm mệt mỏi cho làn da luôn tươi tắn và rạng rỡ mỗi ngày!

Xem thêm bài viết về Circa-Night Cream tại đây: https://mederbeauty.vn/co-hay-khong-mot-loai-kem-duong-da-danh-cho-nguoi-thieu-ngu/

No Comments

Post A Comment