Meder Beauty Science

Thương hiệu của chuyên gia đến từ Thụy Sỹ. Là kết quả của hơn 20 năm làm việc và nghiên cứu về dược mỹ phẩm của nhà bào chế, tiến sỹ, bác sĩ Tiina Orasmae-Meder. Thương hiệu mang đến nhiều giải pháp điều trị chuyên sâu không xâm lấn, điều chỉnh các khuyết điểm do thẩm mỹ lỗi. Meder Beauty Science cũng là thương hiệu tiên phong trong công nghệ làm đẹp sinh học.

Meder Beauty Science – Giải pháp điều trị không xâm lấn

Tiến sỹ –  bác sỹ Tiina

Là chuyên gia da liễu được giới chuyên môn tại Châu Âu công nhận. Bà đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và bào chế dược mỹ phẩm làm đẹp. Với một niềm đam mê mãnh liệt dành cho việc nghiên cứu và phát triển; tiến sỹ –  bác sỹ Tiina đã cho ra đời nhiều sản phẩm mang tính hiệu quả điều trị cao nhưng không gây ra bất cứ rủi ro cho bệnh nhân.

Bà đã từng tham gia phát triển sản phẩm mới cho nhiều thương hiệu chuyên nghiệp. Đồng thời cũng là người đứng sau một số sản phẩm mang tính biểu tượng của ngành công nghiệp làm đẹp như kỹ thuật massage Slim & Sculpt nổi tiếng của Thalgo.

Năm 2007, Bà làm việc tại trung tâm nghiên cứu Iris Brand Vigilance với tư cách là chuyên gia kiểm soát an toàn mỹ phẩm cho Nghị viện châu Âu.

Vào năm 2009, Tiến sĩ – bác sĩ Tiina đã chính thức cho ra đời thương hiệu dược mỹ phẩm Meder Beauty Science. Tiếp ngay sau đó, bà đã cho ra mắt các dòng sản phẩm điều trị chuyên nghiệp và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Châu Âu.

Dược mỹ phẩm điều trị da chuyên nghiệp Meder Beauty

Năm 2013, đánh dấu cột mốc quan trọng của thương hiệu Meder Beauty Science với sự ra đời của dòng điều trị nếp nhăn chuyên sâu Myo-Fix. Sản phẩm đã nhanh chóng nhận được sự tin dùng và có mặt tại 22 quốc gia trên thế giới; được giới chuyên môn, nhà báo, beauty blogger đánh giá rất cao.

Sự xuất hiện và sức ảnh hưởng của dòng sản phẩm Myo-Fix điều trị nếp nhăn trên thị trường, đã tạo tiền đề cho sự ra mắt các dòng điều trị chuyên nghiệp; dòng dưỡng da, dòng chăm sóc đặc biệt vùng da cổ, ngực… tại nhà trong những năm tiếp theo.

Myo-Fix – dòng điều trị nếp nhăn chuyên sâu

Tính đến nay, dòng sản phẩm điều trị chuyên sâu Myo-Fix vẫn được mệnh danh là “botox không tiêm” trong công nghệ điều trị nếp nhăn tĩnh, động; làm mờ nếp nhăn li ti và chân chim. Điều đặc biệt nhất của dòng Myo-Fix là giúp người dùng có thể kiểm soát được biểu cảm tự nhiên của cơ mặt.

Đến nay, Tiến sĩ – bác sĩ Tiina vẫn say mê vời sứ mệnh nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm điều trị; chăm sóc da chuyên nghiệp cùng những thành phần an toàn và phù hợp với tất cả mọi làn da.

The Sunshine tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Meder Beauty Science tại Việt Nam.